0937278448

Giới Thiệu

TRUNG TÂM PHA MÀU ĐẠI QUANG

Địa chỉ: 4 trịnh đình trọng, P. Phú trung, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

0937 278 448

Email: nguyenthiennhien9999@gmail.com

http://songiare.net

và http://sondaiquang.com

 

Với trên nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay TRUNG TÂM PHA MÀU ĐẠI QUANG là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối sơn, vật liệu xây dựng cho các hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu như:  KOVA , ICI , NIPPON , MYKOLOR, JOTUN , PROPAN , NERO , TOA , JOTON , BẠCH TUYẾT VÀ SIKA.

 Cách thức tổ chức kinh doanh thông qua một đơn vị chuyên trách chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh một cách khoa học, có định hướng phát triển bền vững. Đây là một mô hình mới, thay đổi cách thức tổ chức kinh doanh ở quy mô. Với mô hình mới này, TRUNG TÂM PHA MÀU ĐẠI QUANG đã giải quyết triệt để trong việc đáp ứng mọi nhu cầu tổng thể của khách hàng, xây dựng được một chiến lược phát triển kinh doanh chung, bền vững và hiệu quả. Một mô hình kinh doanh mới với chiến lược xây dựng hệ thống website songiare.net hoặc sondaiquang.com nhầm đáp ứng tốt hơn những nhu cầu không ngừng thay đổi cả về chất và lượng của khách hàng sẽ là những yếu tố quyết định sự thành công của Trung tâm.

Đứng trước những cơ hội kinh doanh đầy triển vọng này, Trung tâm sẽ không ngừng đầu tư và phát triển các giải pháp thị trường mới nhằm trở thành một đối tác tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sự hình thành và hoạt động hiệu quả của Công ty sẽ là sự khẳng định thành công phát triển bền vững.

Tag: dai ly son gia re, son gia re

THÔNG TIN LIÊN HỆ

4 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú

0937278448 - 02822196036

nguyenthiennhien9999@gmail.com

songiare.net, sondaiquang.com

Copyright © 2022 Đại Quang All rights reserved. Design by Nina

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mãi sản phẩm mới từ chúng tôi

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Truy cập tuần: 192

Tổng truy cập: 66866

Facebook chat

0937278448