0937278448

Tin tức

Sơn Maxilite Chính Hãng,Uy Tín

Ngày Đăng : 16/12/2018 - 11:47 AM

Sơn Maxilite Chính Hãng,Uy Tín

Bạn đang có nhu cầu mua sơn Maxilite chính hãng uy tín để phục vụ cho công trình của mình. Tuy nhiên đứng trước tình trạng thị trường sơn ngày càng sôi động như hiện nay, bạn lại băn khoăn không biết nên chọn cho mình một nhà phân phối sơn maxilite nào chính hãng uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi hầu hết các đơn vị phân phối đều pr sản phẩm theo nhiều cách khác nhau để tiếp cận khách hàng, giá thành sản phẩm tùy mỗi đơn vị cũng có chênh lệch khác nhau. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong lựa chọn.Mặc dù bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu đều có thể truy cập internet lên google tìm kiếm là có cả hàng trăm kết quả tìm kiếm hiện ra.

Tại sao bạn nên chọn TRUNG TÂM PHA MÀU ĐẠI QUANG cung cấp sơn maxilite cho bạn

- Chúng tôi có nhiều loại khác nhau từ sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn dầu, sơn lót cho đến sơn Maxilite kinh tế với nhiều tính năng khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

-Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu sơn maxilite trực tiếp từ hãng không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào trên thị trường hiện nay chính vì vậy giá sơn khá là cạnh tranh so với những các đơn vị khác trên thị trường, phù hợp với nhiều công trình. Sử dụng sơn maxilite đã tiết kiệm, chọn CHÚNG TÔIlà nhà cung cấp lại càng giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí bởi giá thành sơn chính hãng tại TRUNG TÂM PHA MÀU ĐẠI QUANG luôn là giá gốc. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong quá trình xây dựng, cũng như trong việc bảo trì sơn sửa.

- Có nhiều màu sơn đa dạng và phong phú, thoải mái cho bạn lựa chọn cho phù hợp với cá tính, cũng như yếu tố phong thủy của mình.

- Sơn được đóng gói với nhiều quy cách khác nhau, thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

- Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín thương hiệu uy tín của mình chúng tôi luôn mang đến những cam kết về chất lượng, cũng như giá thành mà khó có đơn vị nào sánh được. Đến với chúng tôi quý khách không những được sở hữu một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, mà còn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí về kỹ thuật và mỹ thuật kiến tạo nên những công trình hoàn hảo bền vững với thời gian.

 Các tin khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

4 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú

0937278448 - 02822196036

nguyenthiennhien9999@gmail.com

songiare.net, sondaiquang.com

Copyright © 2022 Đại Quang All rights reserved. Design by Nina

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập email để đăng ký nhận tin khuyến mãi sản phẩm mới từ chúng tôi

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Truy cập tuần: 419

Tổng truy cập: 62316

Facebook chat

0937278448